• 02:16 26/02/2014

tin moi nhat vu sap cau o lai chau – Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Lai Châu cho biết Chủ tịch tỉnh đã chỉ đạo tất cả các ban ngành liên quan vào cuộc để làm rõ

Nhảy tường cầm hung khí sang nhà hàng xóm đập phá lúc nửa đêm

Bắt nhóm buôn ma túy xài “hàng nóng”

Bế tinh dễ bị vô sinh

Tất cả ban ngành ở Lai Châu vào cuộc vụ lật cầu
Cầu Chu Va 6 lật nghiêng

Tất cả ban ngành ở Lai Châu vào cuộc vụ lật cầu
Thứ Tư, ngày 26/02/2014 18:07 PM (GMT+7)
Sự kiện: Lật cầu thảm khốc ở Lai Châu

Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Lai Châu cho biết Chủ tịch tỉnh đã chỉ đạo tất cả các ban ngành liên quan vào cuộc để làm rõ trách nhiệm trong việc xây dựng cầu Chu Va 6.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Trao đổi với PV chiều 26/2, Thiếu tướng Trần Duân, Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu cho biết, Công an tỉnh đã nhận được hồ sơ từ ngành giao thông và các đơn vị khác. Tuy nhiên, khi được hỏi về việc có khởi tố vụ án để điều tra hay không, Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu nói: “Hiện chúng tôi đang nghiên cứu hồ sơ và chưa thể đưa ra nhận xét nào”.

Cũng trong chiều 26/2, ông Phạm Ngọc Phương, Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Lai Châu cho biết Chủ tịch tỉnh đã chỉ đạo tất cả các ban ngành liên quan vào cuộc để làm rõ trách nhiệm trong việc xây dựng cầu Chu Va 6. Theo ông Phương, Bộ GTVT cũng đã chỉ đạo các đơn vị vào cuộc điều tra độc lập.

Chánh thanh tra Bộ GTVT Nguyễn Văn Huyện cho hay: “Hiện nay, công tác điều tra do tỉnh Lai Châu trực tiếp thực hiện. Chúng tôi chỉ tham gia hỗ trợ làm rõ những vấn đề liên quan đến kỹ thuật để phục vụ công tác điều tra”.

Chiều 26/2, Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu đã trực tiếp xuống bản Chu Va (nơi xảy ra vụ lật cầu làm 8 người chết) để thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân. Thiếu tướng Duân cho hay, Bộ Công an đã quyết định hỗ trợ mỗi gia đình có người chết 5 triệu đồng, hỗ trợ cho mỗi người bị thương 3 triệu đồng. Công an tỉnh Lai Châu trực tiếp trao tiền hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân.

Cảnh Kiên (Khampha.vn)

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Binhluan

Theo dõi 24H.COM.VN qua FB, G+:

Google+

Xem thêm chủ đề:tin moi nhat vu sap cau o lai chau, nan nhan vu sap cau, cau dut cap o lai chau, 8 nguoi chet trong dam tang, sap cau treo o lai chau, sap cau o lai chau, sap cau treo 8 nguoi chet, cau treo, lai chau, doan dua tang, bao, tin tuc, tin tuc 24h, tin nhanh, tin moi, tin hot, tin hay, vn