• 03:11 22/08/2013

Theo báo cáo mới nhất của Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM, anh L.Q.M.N nhập viện tại Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương ngày 5/8 và tử vong 2 ngày sau đó với chẩn đoán mắc sốt xuất huyết.

Ngày lễ, người dân đổ dồn về các khu vui chơi

Truy tìm hồng ngọc: Máu và nước mắt

Có nên giao hợp nhiều trước khi thụ thai?

Đây là ca tử vong thứ tư vì sốt xuất huyết trong năm nay của thành phố, cũng là ca tử vong đầu tiên kể từ cuối tháng 3 năm nay.

Cũng theo trung tâm, tính từ đầu năm đến nay, thành phố đã ghi nhận 4.131 ca mắc sốt xuất huyết. Tại TP.HCM, Bệnh tay chân miệng và sốt xuất huyết là hai bệnh dịch có số ca mắc luôn cao nhất, gấp nhiều lần các bệnh khác. Hiện thành phố đã ghi nhận 4.762 ca mắc tay chân miệng kể từ đầu năm. Ngoài ra, tiêu chảy cũng là bệnh thường gặp, đã có 1.599 ca tiêu chảy được ghi nhận.

Đ. Anh (Khampha.vn)


PGS.TS.Nguyễn Mạnh Nhâm

Hãy gọi 1900.1259 để được tư vấn cách phòng tránh, dấu hiệu nhận biết và biện pháp điều trị dứt điểm BỆNH TRĨ  an toàn, hiệu quả, không tái phát.

Hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: suckhoe@benhtri.net.vn để được PGS.TS.Nguyễn Mạnh Nhâm – Chủ tịch hội Hậu môn, Trực tràng học Việt Nam trực tiếp tư vấn, giải đáp.

Thích và chia sẻ bài này trên:

Binhluan Banin

Kết bạn với Tin tức 24h trên Facebook
để nhận tin nóng hổi

TPHCM: Dịch sốt xuất huyết đang vào mùa

Dịch sốt xuất huyết lại bùng phát

Xem thêm chủ đề: tu vong vi sot xuat huyet, sot xuat huyet, dich benh vao mua, dich benh sot xuat huyet, suc de khang yeu, benh ly ho hap, benh tieu hoa, TPHCM, suc khoe, bao